Toyota Yaris phiên bản mạnh mẽ nhất sắp ra mắt

Toyota Yaris phiên bản mạnh mẽ nhất sắp ra mắt

Phiên bản mạnh mẽ nhất của Toyota Yaris có tên Toyota GRMN Yaris đã xuất hiện trên đường đua Nurburgring với nhiều chi tiết mới độc quyền.

Phiên bản mạnh mẽ nhất của Toyota Yaris có tên Toyota GRMN Yaris đã xuất hiện trên đường đua Nurburgring đánh dấu tròn 10 tháng dự án hiệu suất cao của một trong những dòng xe Toyota phổ thông nhất được thử nghiệm công khai.

Theo chiến lược đặt tên của bộ phận Gazoo Racing của Toyota: GR Parts – GR Sport – GR – GRMN sẽ có cấp độ thể thao, mạo hiểm tăng dần.

Có thể thấy, Toyota GRMN Yaris là phiên bản mạnh nhất có thể của dòng xe nguyên bản với cải tiến đa dạng cả ở thiết kế và hệ thống truyền động.

Toyota GRMN Yaris sử dụng động cơ 1.6L 3 xy-lanh tăng áp cho công suất 257 mã lực và mô-men xoắn 360 Nm, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, dẫn động 2 cầu và vi sai chống trượt Torsen trên cả 2 trục.

So với các biến thể khác, Toyota GRMN Yaris sở hữu khả năng vận hành trong đường đua ưu việt hơn nhờ hàng loạt các chi tiết khí động học mới được trang bị như: hốc gió đằng sau bánh trước, hốc gió cản trước, cánh gió cỡ lớn phía sau…

Những chi tiết này được sơn màu đen trên mẫu xe thử nghiệm và dường như được làm từ sợi carbon.

Phân nhánh đua thể thao Gazoo Racing sẽ độ lại khung gầm lẫn hệ thống treo của Toyota GRMN Yaris, đồng thời nội thất xe cũng đã được tối ưu theo dạng 2 ghế ngồi để tối giảm trọng lượng chiếc hot hatch.

Toyota GRMN Yaris sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2021.

Đang xem: Toyota Yaris phiên bản mạnh mẽ nhất sắp ra mắt

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng